meScript.com

เกม Apex Legends แบตเทิลรอยัลที่เล่นได้ฟรี

Posted by: Admin Created: 3 years ago | View: 3346

เกม Apex Legends เป็นวิดีโอเกมแนว First-person shooter, Battle royale ในโหมดรูปแบบ Multiplayer พัฒนาโดย Respawn Entertainment และจัดจำหน่ายโดย Electronic Arts บนระบบ Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch วันวางจำหน่าย 4 ก.พ. 2019

Apex Legends

1. Story - เนื้อเรื่องของเกม Apex Legends

เนื้อเรื่องของเกม Apex Legends ตัวเกมเป็นวิดีโอเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งสู้กันแบบแนวแบตเทิลรอยัล ในหนึ่งเกมจะมีทีมผู้เล่นสามคน รวมกันมากถึง 20 คน หรือเล่นแบบคู่หูสองคน ก็จะ 30 คน จะลงจอดบนเกาะ และค้นหาอาวุธ และเสบียง ก่อนที่จะพยายามเอาชนะผู้เล่นคนอื่นทั้งหมด ในการต่อสู้ พื้นที่เล่นที่มีอยู่บนเกาะจะหดตัวลงเมื่อเวลาผ่านไปทำให้ผู้เล่นต้องเคลื่อนไหวต่อไปมิฉะนั้นจะพบว่าตัวเองอยู่นอกพื้นที่เล่นซึ่งอาจถึงแก่ชีวิตได้ ทีมสุดท้ายที่ยังมีชีวิตอยู่จะชนะรอบ เกมจะตั้งอยู่ในจักรวาลนิยายวิทยาศาสตร์เดียวกันกับ Titanfall และ Titanfall 2 ของ Respawn Entertainment

Apex Legends

2. Gameplay - รูปแบบการเล่นเกม Apex Legends

รูปแบบการเล่นเกม Apex Legends จะเป็นการเล่นโหมด Multiplayer แนว First-person shooter, Battle royale เป็นเกมแบตเทิลรอยัลออนไลน์เล่นฟรี และสร้างรายได้ผ่านทางไมโครทรานแซคชั่น และกล่องของขวัญ ให้ผู้เล่นสามารถใช้จ่ายทั้งเงินจริง และสกุลเงินในเกม ซื้อสินค้า เช่น ชุดสำหรับตำนาน และสีใหม่สำหรับสกินอาวุธ โดยทั่วไปแต่ละนัดจะมีทีมที่มีผู้เล่นสามคนยี่สิบทีม ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกับเพื่อนในทีมหรือสามารถจับคู่แบบสุ่มกับผู้เล่นคนอื่นๆ ก่อนการแข่งขันผู้เล่นแต่ละคนในทีมจะเลือกหนึ่งในตัวละครที่สามารถเล่นได้ ตัวละครแต่ละตัวในทีมมีการออกแบบบุคลิก และความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งมอบสไตล์การเล่นที่แตกต่างกันให้กับทีม จากนั้นทีมทั้งหมดจะถูกวางไว้บนเครื่องบินที่แล่นผ่านแผนที่เกม ผู้เล่นคนหนึ่งในแต่ละทีมคือผู้ควบคุมกระโดดโดยเลือกว่าเมื่อใดที่ทีมควรจะกระโดดร่มออกจากเครื่องบิน และตำแหน่งที่จะลงจอดพร้อมกับความเห็นพ้องต้องกันของสมาชิกในทีมคนอื่นๆ อย่างไรก็ตามผู้เล่นมีอิสระที่จะเบี่ยงเบนไปจากเส้นทางของทีม เมื่ออยู่บนพื้นแล้วทีมสามารถไล่หาอาวุธชุดเกราะและอุปกรณ์อื่นๆ ที่กระจายอยู่รอบๆ อาคารหรือในลังที่กระจายแบบสุ่มรอบๆ และคอยจับตาดูทีมอื่นๆด้วยระบบ ping หรือการสื่อสาร ในขณะที่เกมมีตัวเลือกการเคลื่อนไหวที่คล้ายกับเกมยิงอื่นๆ แต่ก็มีคุณสมบัติการเล่นบางอย่างของเกม Titanfall ไว้เช่น ความสามารถในการปีนข้ามกำแพงสั้นๆ เลื่อนพื้นผิวที่เอียงลง และใช้ซิปไลน์เพื่อสำรวจพื้นที่อย่างรวดเร็ว เมื่อเวลาผ่านไปโซนปลอดภัยของเกมจะลดขนาดลงรอบๆ จุดที่สุ่มเลือกบนแผนที่ ผู้เล่นที่อยู่นอกเขตปลอดภัยจะได้รับความเสียหายและอาจตายได้หากไปไม่ถึงเขตปลอดภัยทันเวลา ทีมสุดท้ายที่มีสมาชิกเหลืออยู่จะได้รับตำแหน่ง "Apex Champions" ของการแข่งขันนั้น ผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็นสกุลเงินในเกมตามตำแหน่งของทีมและคะแนนประสบการณ์

Apex Legends

3. Graphics and Sound - กราฟิก และเสียงเกม Apex Legends

ในส่วนภาพกราฟิกเกม Apex Legends ได้ใช้งาน Engine ของ Source ในการพัฒนา ภาพกราฟิกเกม Texture ต่างๆทำออกมาได้ดี ลายละเอียดระบบตัวแสงและเงาในเกมทำออกมาได้ดีเช่นกัน ในส่วนเสียงในเกมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสียงเอ็ฟเฟ็ค เสียงบรรยากาศ เสียงพากย์ตัวละคร เสียงประกอบต่างๆล้วนทำออกมาได้ดีมากๆ

Apex Legends

4. ความต้องการระบบ Windows
ขั้นต่ำ:
ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: 64-bit Windows 7
หน่วยประมวลผล: AMD FX 4350 or Equivalent, Intel Core i3 6300 or Equivalent
หน่วยความจำ: แรม 6 GB
กราฟิกส์: AMD Radeon™ HD 7730, NVIDIA GeForce® GT 640
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 56 GB
หมายเหตุเพิ่มเติม: 3.8GB for 1 localized language

แนะนำ:
ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: 64-bit Windows 7
หน่วยประมวลผล: Ryzen 5 CPU or Equivalent
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิกส์: AMD Radeon™ R9 290, NVIDIA GeForce® GTX 970
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 56 GB
หมายเหตุเพิ่มเติม: 3.8GB for 1 localized language

Updated: 2 years ago
Write a comment
The name field is required must be between 1-50 characters long.
The email field is required.
The Comment field is required.