meScript.com

เกม BioShock 2 Remastered มนุษย์แปลงเมืองบาดาล Rapture

Posted by: Admin Created: 7 years ago | View: 4422

เกม BioShock 2 Remastered เป็นวิดีโอเกมแนว first-person shooter รูปแบบ เล่นคนเดียว พัฒนาโดย 2K Boston และจัดจำหน่ายโดย 2K Games ตัวเกมวางจำหน่ายบน เอกซ์บอกซ์ เพลย์สเตชั่น และระบบปฏิบัติการไมโครซอฟท์วินโดวส์ วันวางจำหน่าย: 16 ก.ย. 2016

BioShock 2 Remastered

1. Story - เนื้อเรื่องของเกม BioShock 2 Remastered

เนื้อเรื่องของเกม BioShock 2 Remastered เป็นการเล่าเรื่องผ่านมุมมองของตัวละครที่มีชื่อเสียงเรียงนามว่า Subject Delta ซึ้งเป็นมนุษย์ดัดแปลง Big Daddy ตัวแรกที่ถูกสร้างขึ้น เพื่อคอยป้องกันไม่ให้ Little Sister นามว่า Eleanor Lamb ถูกทำร้าย จากการตามเก็บ Adam ทั่วเมือง Raptureได้ตามต้องการ ในระหว่างทำภารกิจนั้น Eleanor Lamb ถูกทำร้ายจากพวก Splicer ที่จะเข้ามาแยกชิง Adam ตัวเรา Subject Delta จึงรีบเข้าไปช่วยเหลือแต่กำพลาดท่าถูก Adam ทำควบคุมจิตใจเล่นงานจนตาย หลังจากนั้นเวลาผ่านไปในปีค.ศ. 1968 ตัว Subject Delta ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้งโดยไม่ทราบสาเหตุ และเป็นการเริ่มต้นของเกม BioShock 2
ในส่วน DLC BioShock 2: Minerva's Den Remastered จะเป็นเนื้อเรื่องของมนุษย์หุ้มเกราะ Big Daddy คนเดิม Subject Sigma ที่จะต้องเดินทางผ่าน Minerva Den ซึ่งเป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีของเมือง Rapture จะได้สำรวจเนื้อเรื่อง และพื้นที่ใหม่ๆในโลกสุดลึกลับของ Bioshock แห่งนี้

BioShock 2 Remastered

2. Gameplay - รูปแบบการเล่นเกม BioShock 2 Remastered

รูปแบบการเล่นเกม BioShock Remastered จะเป็นการเล่นเพียงโหมดเดียว Single Player แนว First-Person-Shooting (FPS) เกมจะดำเนินเรื่องแบบเส้นตรง บรรยากาศในเกมบนเมืองในโลกใต้บาดาลที่สวยงาม ตัวเกมมีฉากจบหลายแบบทั้ง Good กับ Bad ซึ่งขึ้นอยู่กับการกระทำของผู้เล่นเองด้วย
ศัตรูในเกมจะเป็น Splicer ผู้คนที่เสพติตพลัง ADAM จนบ้าคลั่ง หุ่นเครื่องจักรกรรักษาความปลอดภัยต่างๆ รวมทั้ง Big Daddy ที่เราต้องการทำการช่วยเหลือ Little Sister และที่เพิ่มมาใหม่ Big Sister ที่มีความว่องไว และมีการใช้พลาสมิดอันทรงพลัง
ระบบอาวุในเกมจะมีให้เล่นเช่น Drill, Rivet Gun, Machine Gun, Shotgun, Spear Gun, Launcher, Hack Tool และ กล้องวิจัยที่ไว้ถ่ายรูปศัตรูในเกม เมื่อวิจัยที่เสร็จสมบูรณ์ก็จะให้ผลตอบแทน Gene Tonic และโบนัสอื่นๆที่มีประโยชน์อย่างยิ่งแก่เรา
ในส่วนระบบ Plasmids ในเกมจำเป็นจะต้องมีพลัง EVE โดย Plasmids มีให้เลือกใช้หลากหลาย เช่น Incinerate! ปล่อยไฟ, Winter Blast ปล่อยน้ำแข็ง, Electro Bolt ปล่อยพลังงานสายฟ้า และอื่นๆ
ในส่วนระบบ Gene Tonic หรือการเพิ่มพลังเช่น Armored Shell เกี่ยวกับพลังป้องกัน, EVE Expert เพิ่มขีดพลัง EVE Hypo
โดยการอัพเกรด Plasmids และ Gene Tonic นั้นต้องใช้ ADAM ให้การปลดล็อคจากการซื้อมาจากเครื่องขายของ ในส่วน ADAM หาได้หลักๆคือการดูดมาจาก Little Sister หรือ การปดปล่อย Little Sister ตัวน้อย

BioShock 2 Remastered

3. Graphics and Sound - กราฟิก และเสียงเกม BioShock 2 Remastered

ในส่วนภาพกราฟิกเกม BioShock Remastered นั้นใช้ Unreal Engine ในการขับเคลื่อนหลักทำให้มีภาพกราฟิกสวยงามมาก รวมถึงระบบแสงเงา การสะท้อนไม่แพ้เกมไหนอยู่
ในส่วนเสียงปืน และเสียงเอ็ฟเฟ็คทำออกมาได้ มีเสียงดนตรีบรรยากาศประกอบเพลงเพราะๆได้ฟัง

BioShock 2 Remastered

4. ความต้องการระบบ Windows

ขั้นต่ำ:
ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 Service Pack 1 64-bit. Platform Update for Windows 7 SP1 and Windows Server 2008 R2 SP1
หน่วยประมวลผล: Intel E6750 Core 2 Duo 2.66 GHz / AMD Athlon X2 2.7 GHZ
หน่วยความจำ: แรม 4 GB
กราฟิกส์: 2GB AMD Radeon HD 7770 / 2GB NVIDIA GeForce GTX 670
DirectX: เวอร์ชัน 11
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 25 GB
การ์ดเสียง: DirectX Compatible Sound Device
หมายเหตุเพิ่มเติม: Other Requirements: Software installations required including DirectX and Microsoft Visual C++ 2010 & 2012 Redistributable Package. Some system components such as mobile chipsets, integrated, and AGP graphics cards may be incompatible. Unlisted specifications may not be supported by publisher.

แนะนำ:
ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 Service Pack 1 64-bit. Platform Update for Windows 7 SP1 and Windows Server 2008 R2 SP1
หน่วยประมวลผล: 3GHz Quad-Core
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิกส์: 2GB ATI Radeon HD 7970, 2GB NVIDIA GeForce GTX 770 or better
DirectX: เวอร์ชัน 11
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 25 GB
การ์ดเสียง: DirectX Compatible Sound Device

Updated: 2 years ago
Write a comment
The name field is required must be between 1-50 characters long.
The email field is required.
The Comment field is required.